Mua Bán Rượu Vang

Sản phẩm Rượu phong thủy – Loại rượu mạnh nổi tiếng trên thế giới

Sản phẩm Rượu phong thủy –loại rượu mạnh nổi tiếng trên thế giới.Như chúng ta đã biết, từ hơn nửa thế kỷ nay, cứ mỗi dịp Tết đến thì người Nga lại cho ra mắt sản phẩm rượu Cognac hình linh vật theo phong tục của các nước Á Đông, với chai rượu được tạo hình theo hình tượng 12 con Giáp được chế tác tại vùng Armenia thuộc Liên Xô cũ (nay là CH Armenia). Trước đây, những chai rượu linh vật rất quý và vô cùng khó khăn để sở hữu nó, vì số lượng sản xuất giới hạn cực kỳ nghiêm ngặt và đánh số cho từng chai, dành riêng làm quả tặng cho việc đối ngoại giữa chính phủ Liên Xô với các nước Á Đông.

Ngày nay, rượu linh vật không còn giới hạn trong quan hệ chính phủ, mà được sản xuất hằng năm với số lượng lớn với ý nghĩa lưu niệm nhiều hơn, trở thành quà tặng quen thuộc giữa các doanh nghiệp và cá nhân 2 nước, khiến cho việc sở hữu những tác phẩm nghệ thuật này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Rượu linh vât là một trong những “đặc sản” nổi tiếng của xứ sở Bạch Dương. Loại rượu này xuất hiện lần đầu tiên ở Nga từ khoảng nửa thế kỷ trước, thường được làm quà tặng giữa chính phủ các nước Á Đông.

Rượu con heo rượu ngoại Nga nói riêng và bộ sưu tập rượu 12 con giáp nói chung đều được sản xuất trên phương thức truyền thống, được làm thủ thông hoàn toàn bằng tay bởi những nghệ nhân thủy tinh có tiếng trong hoàng gia. Chính bởi vậy mà mỗi chai rượu được ra đời như là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, không chai nào giống chai nào và đa dạng về mặt mẫu mã.

Hình tượng con heo mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, tượng trưng cho văn hoá phồn thực, sự no đủ và sung túc. Cũng chính vì vậy, trong bất kỳ đám cưới nào của các nước Á Đông cũng không thể thiếu một chú heo quay mỡ màng phúng phính.

Không chỉ xuất hiện trong đám cưới mà trong bất kỳ lễ nghi văn hoá nào hay trong các dịp cúng lễ quan trọng, chúng ta cũng đều thấy xuất hiện hình dáng phúng phính, mỡ màng của chú heo.

ruoutot.net

Trên thị trường Việt Nam bao nhiêu năm qua thì rượu vang là kẻ thống trị mỗi khi tết đến. Nhưng may mắn thay, chẳng mấy lâu mà rượu con heo được nhập khẩu từ Nga đã xoa dịu bớt đi sức nóng và dần thay thế chiếc ghế “nóng” của kẻ thống trị là rượu vang đó chính là Rượu con heo rất nhẹ nhàng và khá là điềm tĩnh để thống lĩnh thị trường của rượu. Thế nhưng không lâu sau, chỉ qua một năm mà loại rượu con heo độc đáo của Nga đã sớm trở thành cơn bão rượu ngoại duy nhất tại Việt Nam.

Là loại rượu được làm từ những trái nho thơm ngon nhất, qua hai lần chưng cất và ủ trong những thùng gỗ sồi có độ tuổi lên tới hàng trăm năm. Rượu cognac chứa bên trong các chai rượu phong thủy – rượu con heo 2019 là loại rượu mạnh nổi tiếng trên thế giới. Thứ rượu màu hổ phách gây ấn tượng cho người uống từ hương thơm đến mùi vị. Nó đặc trưng bởi sự kết hợp giữa mùi của các gia vị như nhục đậu khấu,  kẹo bơ, quế, cà-phê, hay những mùi gia vị khác tương tự. Hãy nhấp một hoặc hai giọt rượu rồi để trên lưỡi và giữ chúng ở đó rồi cảm nhận đó là mùi của vị gì nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *