Dịch vụ Khoan Cắt Bê Tông

Dịch vụ xây dựng kỹ thuật giảm tiếng ồn khi khoan bê tông giá rẻ

Dịch vụ xây dựng kỹ thuật giảm tiếng ồn khi khoan bê tông giá rẻ

Trình tự thi công:

+ Chuẩn bị: Ở giai đoạn này, tại các công trình thi công cần phải dọn sạch những vật cản, vệ sinh, thu dọn những đồ đạc không cần thiết để máy móc hoạt động dễ hơn. Với những nơi có độ cao trên 2m, cần phải tiến hành lắp đặt giàn giáo tạo thuận lợi cho quá trình thi công. Sau đó, đưa biển cảnh báo để tránh những ai không phận sự bước đến công trường.

+ Khoan lỗ D200mm: Tiếp đến là việc khoan các lỗ với đường kính sử dụng là 200mm và mật độ của các lỗ là 1.25m/lỗ. Tuy nhiên, cũng nên tùy thuộc vào mức độ dày mỏng của khối bê tông mà các bạn có thể thay đổi mật độ lỗ sao cho thích hợp.

+ Tiến hành phá dỡ: Để khoan cắt bê tông không tiếng ồn, đến bước này, bạn cần cho những thiết bị đã chuẩn bị sẵn vào các lỗ khoan trước, thực hiện từ trái qua phải lần lượt, từ trên xuống dưới. Với cách tiến hành tuần tự, bài bản này, chắc chắn rằng khối bê tông sẽ bị vỡ ra hoàn toàn, nhưng có thể phần thép ở trong khối bê tông vẫn chưa có thể đứt ra được.

Ưu và nhược điểm của phương pháp:

+ Ưu điểm:

Với phương pháp này được sử dụng trên hệ thống máy móc hiện đại đã áp ứng được nhu cầu ngày một tăng cao của các công trình xây dựng. Mặt khác với việc không có tiếng ồn, không rung đảm bảo tiến độ công việc, tránh gây khó chịu cho người xung quanh.

+ Nhược điểm: Mặc dù có những ưu điểm là thế, nhưng các chuyên gia về kỹ thuật cũng cho biết rằng, loại máy móc này cũng chỉ phù hợp với loại bê tông không có thép, hay sử dụng thép nhỏ. Nó có khả năng phá vỡ được khối bê tông có độ dày chừng 500-1000mm.

Khoan Cắt Bê Tông tại Nhà Bè đang là loại hình dịch vụ đáp ứng với công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, khi mà các dự án xây dựng liên tiếp mọc lên, thì nhu cầu của khoan cắt cũng tăng lên theo thời gian. Cũng vì có quá nhiều loại hình khoan cắt bê tông ra đời, mỗi cơ sở lại cạnh tranh nhau về chất lượng dịch vụ, các phục vụ, giá cả…

khoancatbetongvip.com

Cam kết với khách hàng:

Cung cấp dịch vụ khoan rút lõi bê tông tốt nhất thị trường

Chất lượng dịch vụ khoan rút lõi tốt nhất

Đội ngũ nhân viên tay nghề giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm

Bảng giá khoan rút lõi bê tông rẻ so với thị trường

Quy trình khoan rút lõi , quy trình làm việc chuyên nghiệp

Hệ thống máy khoan rút lõi bê tông hiện đại sẽ giúp giải pháp giảm thiểu chi phí trong thi công khoan rút lõi bê tông, mang lại dịch vụ khoan rút lõi bê tông giá rẻ, chính vì vậy lựa chọn khoan rút lõi bê tông chúng tôi là lựa chọn sáng xuất nhất, để liên hệ dịch vụ khoan rút lõi bê tông xin vui lòng gọi ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *